Sách Cho Phái Đẹp

Đi cùng Hana sẽ giới thiệu đến các thính giả là nữ những quyển sách hay về nghệ thuật quyến rũ, bí quyết gúp phụ nữ trở nên hạnh phúc. Bằng những quyển sách nói online đầy hứng khởi cùng kiến thức sâu sắc- thực tế với cuộc sống phái đẹp có thể tự tin tìm thấy tình yêu của đời mình cũng như hiểu được cách gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 • Tại sao đàn ông thích tình dục, phụ nữ thích cần yêu

  09-07-2019 // 180 lượt xem

  Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu tiết lộ về: mong muốn trong tình yêu lẫn tình dục, cách giúp tìm kiếm người bạn đời tuyệt vời và cách để có một tình yêu - hôn nhân hạnh phúc mà cả đàn ông và phụ nữ đều muốn có được.

  Chi tiết →

 • Cạnh tranh như đàn ông, thành công như phụ nữ

  09-07-2019 // 170 lượt xem

  Cạnh tranh như đàn ông, thành công như phụ nữ thể hiện sự am hiểu sâu sắc của tác giả về tâm lý của nam và nữ. Đây là quyển sách dành tặng cho những phụ nữ đang khao khát thăng tiến trong sự nghiệp.

  Chi tiết →

 • Bí quyết làm nên bản lĩnh người phụ nữ thời đại

  09-07-2019 // 162 lượt xem

  Bí quyết làm nên bản lĩnh người phụ nữ thời đại là một quyển sách được chia ra từng phần rất rõ ràng giúp các chị em phụ nữ đình hướng được cuộc sống để có thể thành công và cân bằng giữa: công viêc, tình yêu - gia đình, con cái, văn hóa - nghệ thuật, chăm sóc bản thân.

  Chi tiết →

 • Bóc mẽ những cái cớ của đàn ông

  09-07-2019 // 432 lượt xem

  Đã đến lúc bạn thôi ảo tưởng về đàn ông. Các chị em phụ nữ cần có những hiểu biết về suy nghĩ của đàn ông và nhìn vào thực tế trần trụi đằng sau những hành động của họ. Với quyển sách Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông, các chị em sẽ thôi cái kiểu nhìn đàn ông qua lăng kính ảo tưởng của phụ nữ và hiểu rõ vấn đề để có những lỗi cư xử thích hợp.

  Chi tiết →

 • Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu

  09-07-2019 // 181 lượt xem

  Cuốn sách dành cho những người “lận đận tình duyên” , cho những cô gái thật sự nghĩ mình xứng đáng với những người đàn ông tốt nhất, những cuộc tình đáng giá nhất, chứ không chỉ là thoáng qua!

  Chi tiết →

 • Suy nghĩ như đàn ông, cư xử như đàn bà

  09-07-2019 // 133 lượt xem

  Suy nghĩ như đàn ông, cư xử như đàn bà là quyển sách tuyệt vời của danh hài Steve Harvey. Bằng những trãi nghiệm cuộc sống của chính ông và câu chuyện của những người xung quanh ông, danh hài đã bóc mẽ một cách trần trụi nhất về suy nghĩ của đàn ông và cho phụ nữ biết cách để hành xử đúng để hạnh phúc.

  Chi tiết →

 • Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

  09-07-2019 // 114 lượt xem

  Sống bản lĩnh theo cách một quý cô là quyển sách nói cho bạn biết cách để hẹn hò và duy trì một hôn nhân hạnh phúc. Đây là quyển sách có những hướng dẫn cụ thể và đi cùng các nguyên tắc để các quý cô có thể sống và hạn phúc viên mãn.

  Chi tiết →