Những tác hại kinh khủng của kem trộn mà bạn cần biết

Ngày nay vì lọi ích mà không ít doanh nghiệp làm hàng giả hàng nhái ngoài thị trường. Đặc biệt là trong ngành làm đẹp, mỗi giờ mỗi hàng đều có hàng loạt những sản phẩm kem kém chất lượng, kem giả, kem trộn kinh khủng được sản xuất và đưa vào thị trường tiêu thụ. Các chị em phụ nữ vì ham chút hàng rẻ mà chọn dùng những sản phẩm độc hại nhưng lại không lường được những tác hại kinh khủng của kem trộn để lại.

Ngày đăng: 02-03-2017

407 lượt xem

 

 

 

Những tác hại kinh khủng của kem trộn mà bạn cần biết

Ngày nay vì lợi ích mà không ít doanh nghiệp làm hàng giả hàng nhái ngoài thị trường. Đặc biệt là trong ngành làm đẹp, mỗi giờ mỗi hàng đều có hàng loạt những sản phẩm kem kém chất lượng, kem giả, kem trộn kinh khủng được sản xuất và đưa vào thị trường tiêu thụ. Các chị em phụ nữ vì ham chút hàng rẻ mà chọn dùng những sản phẩm độc hại nhưng lại không lường được những tác hại kinh khủng của kem trộn để lại.

tac-hai-kinh-khung-cua-kem-tron

Kem trộn và tác hại kinh khủng của kem trộn

Kem trộn trôi nổi trên thị trường

Ngày nay chỉ cần ghé vào một hàng mỹ phẩm ở các chợ thì các chị em đều dễ dàng tậu được cho mình những hủ kem trộn siêu rẻ chỉ với giá từ 10.000đ – 30.000đ. Nhiều người cứ nghĩ mình mua được hàng tốt giá rẻ. Nhưng trên dời làm gì có chuyện dễ dàng như thế, trong khi cũng sản phẩm như thế mà là hàng thật có giá trên 100.000đ đến vài trăm nghìn đồng cho 1 sản phẩm.

Những loại kem giá rẻ bất ngờ trôi nổi trên thị trường được quảng cáo là siêu trắng có nhiều tác dụng. Các chị em mua về dùng thấy cũng trắng cũng đẹp nhưng lại không hề biết những tác hại kinh khủng của kem trộn mà bản thân đang dùng.

tac-hai-kinh-kung-cua-kem-tron-de-lai

Tác hại kinh khủng của kem trộn để lại

Đối với các loại kem trộn thì hầu hết sẽ mang một số đặc tính vô cùng đặc biệt mà điển hình là nó làm cho da của bạn bị nghiện trong một thời gian dài. Đây là một tác hại kinh khủng của kem trộn mà rất nhiều người đã và đang là nạn nhân cũng những sản phẩm được mệnh danh là ác quỷ của ngành làm đẹp.

Một khi bạn dùng kem trộn được khoảng từ 14 – 30 ngày, da của bạn sẽ bắt đầu nghiện đối với loại sản phẩm này. Biểu hiện của da bị nghiện mỹ phẩm thể hiện rất rõ rang đó là chỉ cần bạn ngưng dùng sản phẩm một thời gian thì da sẽ có những bất thường mà trước khi dùng kem trên da bạn chưa từng xuất hiện. Các biểu hiện rõ rang nhất là: mụn viên sung tấy, mụn ẩn từng dề dưới da, da đen sạm xỉn màu kinh khủng, trường hợp nặng thì cả khuôn mặt như phồng rộp,…

tac-hai-kinh-khung-cua-kem-tron-thi-truong

Dùng kem trộn lâu ngày sẽ có tác hại kinh khủng gì?

Có nhiều người đã dùng kem trộn có đến vài năm và họ cảm thấy rất tốt nhưng chỉ khi trên cơ thể có những biến đổi sinh lý mới khóc ra nước mặt khi đối mắt với tác hại kinh khủng của kem trộn mà họ đã dùng. Những biểu hiện rõ ràng nhất là đối với với những chị em bị nám khi có bầu và sau sinh. Loại nám này được y học nói rằng là loại nám sinh lý khi các hooc môn trong cơ thể thay đổi dẫ đến việc melanin dưới da tích tụ. Thường thì sau khi sinh xong các mẹ chỉ cần chăm chút làn da kỹ lưỡng một chút thì sẽ sớm khôi phục làn da sáng mịn như thời con gái. Nhưng đối với đã dùng kem trộn trong thời gian dài thì phải gánh chịu tác hại kinh khủng của kem trộn để lại. Da của họ sẽ bị chai và các phương pháp điều trị tình trạng nám trên da họ hầu như không có hiệu quả cho dù dùng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hay mỹ phẩm cao cấp cũng không hề hiệu quả.

Đừng vì tiếc của mà chịu tác hại kinh khủng của kem trộn

Đối với các loại kem trên thị trường mà chỉ cần vài ba chục có thể mua 1 hủ thì hầu hết là kem trộn. Không phải cứ mua năm bảy loại kem về trộn thì mới là kem trộn. Những doanh nghiệp ngày nay vì lợi ích mà bất chất sản xuất kem trộn với chất lượng kém rồi đóng những nhãn mác có tiếng để bán. Họ bất chất sức khỏe của người tiêu dùng. Cái quan trọng là mỗi chúng ta hãy tỉnh táo khi chọn sản phẩm tiêu dùng của chính mình. Hãy tìm đến những sản phẩm chăm sóc chất lượng để có thể làm đẹp và bảo vệ sức khỏe bản thân nhé!

Làm đẹp từ thiên nhiên tại nhà


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha