Golf Ball Massage

Golf Ball Massage là phương pháp massage trị liệu chuyên sâu được bắt nguồn từ Bali và đặc biệt đây là loại massage đặc thù trị liệu cho các tay chơi Golf các vùng như: lưng, gân ở khuỷu tay, chớp xoay, cổ tay, đầu gối, bàn tay và ngón tay, vùng cổ, bàn chân và mắt cá, hông,…

Ngày đăng: 06-11-2017

763 lượt xem

 

 

 

GOLF BALL MASSAGE

Golf Ball Massage là gì?

Golf Ball Massage là phương pháp massage trị liệu chuyên sâu được bắt nguồn từ Bali và đặc biệt đây là loại massage đặc thù trị liệu cho các tay chơi Golf.

Phương pháp Golf Massage được kết hợp giữa cách massage bởi banh đánh golf và phương pháp massage đi sâu của châu Âu. Khi đưa banh vào những vùng như: lưng, gân ở khuỷu tay, chớp xoay, cổ tay, đầu gối, bàn tay và ngón tay, vùng cổ, bàn chân và mắt cá, hông,… Bên cạnh đó phương pháp trị liệu Golf Ball Massage này còn là phương thức giúp các Golf thủ được khởi động chuyên sâu hơn trước khi bước vào một trận tranh tài.

Người ta nói, Golf là một loại thể thao hoàng gia, nếu ai chọn chơi Golf thì phải thật sự đầu tư về cả thể lực và cả trí tuệ cho môn thể thao này. Nhưng nếu bạn là một tay chơi Golf mà chưa biết đến Golf Ball Massage thì đó quả là một thiếu sót rất lớn về việc thật sự hiểu về môn thể thao đặc thù này.

Golf Ball Massage cho người chơi Golf

Bởi những ai chơi Golf đều hiểu rằng Golf là từ được viết tắt của: Gentleman only – Ladies forbidden - Grass outdoor mà người ta thường hiểu rằng đây là cuộc thương nghị trên sân cỏ. Thế nên trước đây môn thể thao này chỉ đặc biệt dành cho giới quý ông và cấm phụ nữ. Bởi khi chơi golf người chơi không chỉ tham gian vào một trận đấu bằng cơ bắp mà còn là trận đấu của trí tuệ.

Bạn sẽ thường xuyên cảm thấy đau đầu và dễ căng cơ hơn bình thường nếu việc đến sân Golf là đi cùng đối tác để bàn bạc công việc. Chính vì vậy mà Golf còn được mọi người gọi là “Cuộc bàn luận kinh doanh ngoài sân cỏ”.

Golf Ball Massage cách trị liệu cho người chơi Golf

Đối với bất cứ môn thể nào thào cũng vậy, trước khi chơi bạn phải khởi động thì Golf cũng vậy. Nhưng điều thú vị ở đây là Golf có thể khởi động bằng phương thức Golf Ball Massage giúp cơ thể được thư giản cũng như các khớp trên cơ thể có thể hoạt động mềm dẻo hơn bao giờ hết. Không những thế mà Golf Ball Massage còn có thể giúp bạn thư giãn trong lúc nghỉ hiệp 15 phút để bạn có đủ tinh thần và thể lực cho trận Golf hiện tại.

Quả banh đánh Golf được đưa vào liệu pháp massage này có thể đi sâu và những vùng mà bình thường tay không thể làm được. Bên cạnh đó được kết hợp với phương pháp trị liệu chuyên sâu nên giúp bạn được thư giãn tinh thần cũng như tránh được tình trạng đau viêm cơ và dây chằng trong quá trình chơi nếu trong lúc chơi bạn được massage bằng phương pháp Golf Ball Massage này.

Golf Massage trị liệu cho người chơi Golf

Đối với những ai bị đau cơ và dây chằng cũng như các vùng khớp, tay, chân, đầu gối,… Nhất là những ai bị đau sau khi chơi hay do tập quá độ hoặc bị căng – viêm cơ bất thường thì việc Golf Ball Massage là phương pháp trị liệu tuyệt vời. Thay vì việc bạn dùng thuốc giản đau gây ức chế tinh thần đánh lừa cảm giác của cơ thể, rồi một thời gian sau cơ thể của bạn sẽ hết đau. Đó là một cách trị liệu sai khoa học và điều đó sẽ khiến cho các vùng cơ – dây chằng trên cơ thể bạn bị sơ cứng càng ngày càng nặng. Tại Golden Hill Spa chúng tôi sử dụng phương pháp trị liệu Golf Ball Massage cho các tay chơi golf. Điều đó không những giúp cho người chơi Golf tăng được sự dẻo dai của cơ và dây chằng mà còn là cách trị liệu tuyệt vời mà không dùng đến thuốc đối vời những ai bị căng cơ hay viêm đau dây chằng.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha