Chơi Golf

Chơi Golf là một môn thể thao của Hoàng Gia và không có lứa tuổi đặc biệt là giới doanh nhân chính trị rất yêu môn thể thao sang chảnh này. Nhưng để trở thành một tay Golf cừ khôi thì bạn phải thực sự hiểu mọi mặt về Golf để đảm bảo được sức khỏe cũng như thần thái và cách chơi Golf thật đúng đắn.

 • Một số chấn thương thường gặp khi chơi golf

  13-11-2017 // 711 lượt xem

  Golf là bộ môn thể thao thời thượng được khá nhiều người lựa chọn để nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần. Mặc dù được xếp vào nhóm các môn thể thao có cường độ thấp nhưng tỷ lệ người chơi golf gặp phải chấn thương khá cao. Golf yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ cùng với sự chuẩn xác, tinh tế trong từng cú đánh. Vì thế nên rất nhiều người chơi mới sẽ dễ dàng bị chấn thương do luyện tập sai cách hay quá sức.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cơ bản cho những người mới tập chơi golf.

  12-11-2017 // 525 lượt xem

  Golf là một môn thể thao cần nhiều kỹ thuật đòi hỏi người chơi có những khả năng phối hợp chân tay một cách linh hoạt và nhuần nhuyễn. Các kỹ năng này không phải tự nhiên có được mà người chơi phải tích lũy thông qua quá trình tập luyện lâu dài. Với những người mới chơi thì việc đọc các hướng dẫn kỹ thuật chơi golf cơ bản là một điều cần thiết để có những bước đi đầu tiên trong việc tập chơi môn thể thao này.

  Chi tiết →

 • Golf là gì?

  07-11-2017 // 537 lượt xem

  Golf còn gọi là gôn là một môn thể thao mà người chơi sử dụng nhiều loại gậy để đánh bóng vào một lỗ nhỏ trên sân golf sao cho số lần đánh càng ít càng tốt. Không giống như hầu hết các trò chơi với bóng khác, golf không yêu cầu một khu vực thi đấu được tiêu chuẩn hóa.

  Chi tiết →