Golden Hill Spa

Golden Hill Spa là spa tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng liệu pháp Đông Y Học Cổ Truyền của Hoàng Gia Nhật Bản. Chúng tôi khát khao mang đến cho bạn một sức khỏe tốt để có hạnh phúc thật sự, giúp cho cộng đồng hiểu được lợi ích lớn lao của những liệu pháp đông y mà người đời xưa để lại nhưng vẫn không ngừng phát triến đến tận ngày nay và mãi sau này.

golden-hill-spa

Golden Hill Spa ra đời như thế nào? 

 

Xuất phát từ tình hình thực tế con người Việt Nam bị phụ thuộc và thuốc tây y cũng như sức khỏe nói chung của người Việt Nam bị xuống dốc không phanh.

Đặc biệt là tình trạng người trẻ tuổi lại mắc phải bệnh của người già ngày càng tăng. Chúng tôi đã áp dụng liệu pháp đông y Hoàng Gia Nhật Bản vào các liệu trình thư giản massage trị liệu và thu được kết quả vô cùng bất ngờ rằng: những bạn trẻ tuổi, thậm chí là sang tuổi trung hay kể cả người lớn tuổi sức khỏe vẫn có thể hồi phục, thần thái tươi tắn, da dẻ nhuận hồng. Đặc biệt là những căn bệnh mà khi gặp bác sĩ tây y chỉ biết kê thuốc giảm đau để đánh lừa thân kinh cảm giác thì khi trị liệu đông y với phương pháp massage trị liệuĐả Thông Kinh Lạc đã mang lại hiệu quả bất ngờ đến cho bạn.

Golden hill spa

Golden Hill Spa mang lại lợi ích gì cho cộng đồng? 

 

Từ lúc ra đời đến nay Golden Hill Spa đã trị liệu cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ thoát khỏi những cơn đau kinh khủng do bị thoái hóa cột sống , tắc nghẽn, xơ cơ, tê bì tay chân,... Đặc biệt điều mà chúng tôi mang đến cho bạn là hoàn toàn thoát khỏi tình trạng phụ thuộc vào thuốc tây y. Bất cứ ai khi đến với Golden Hill Spa, chúng tôi đều giúp bạn nói không với thuốc. Thay vào đó, chúng tôi sẽ úng dụng phương pháp trị liệu bấm huyệt - đả thông kinh lạc và dùng cách chuẩn đoán đông y bao gồn: nghe, nhìn, sờ, hỏi,... Nhờ vào đó chúng tôi biết được thói quen sai lệnh cũng như tìm ra phương pháp trị liệu tốt nhất cho bạn mà hoàn toàn không dùng thuốc.

Với quan điểm "Sức Khỏe Của Bạn Là Tài Sản Của Tôi" , điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn mỗi khách hàng đến với Golden Hill Spa hiểu rằng: chúng tôi luôn dặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu. Chỉ khi con người ta có sức khỏe tốt thì bất cứ điều gì chúng ta cũng đều có thể làm được. 

Xông khô thảo dược

Lĩnh vực hoạt động của Golden Hill Spa

 

- Đả Thông Kinh Lạc Trị Liệu

- Massage bấm huyệt 

- Golf Ball Massage

- Thái Massage

- Chăm sóc - điều trị da

- Chăm sóc da body

Tầm nhìn

 

Là điểm đến thư giãn, trị liệu làm đẹp cho mọi người, Golden Hill Spa luôn vì sức khỏe của cộng đồng, chúng tôi không chỉ là nơi giúp bạn có những phút giây thư giản hay trị liệu hồi phục sức khỏe mà còn là một ngôi nhà xinh gần gũi mà mỗi khi đến Golden Hill Spa bạn sẽ có được niền vui như ở nhà.

Sứ mệnh

 

Golden Hill Spa luôn vì mục đích giúp giải phóng con người thoát khỏi sự thống trị của thuốc tây trong bao năm qua. Đã có rất nhiều người cả cuộc đời phải sống phụ thuộc vào những viên thuốc tây, đó là điều kinh khủng nhất của một đời người khiến bản thân trở thành một bình thuốc. Chính vì hiểu được nguyên lý mọi căn nguyên của bệnh tật đều bắt nguồn từ lục phủ ngũ tạng và máu huyết còn lại thì đều được xếp vào hàng triệu chứng.

Chính vì thế mà chúng tôi muốn giúp bạn hạn chế với việc uống thuốc tây cũng như phẫu thuật. Đó cũng là sứ mệnh mà Golden Hill Spa luôn hướng đến.