Đả Thông Kinh Lạc

Đả Thông Kinh Lạc là liệu pháp giúp lưu thông khí huyết giải quyết những vùng tắc nghẽn, đào thải độc tố thông qua 12 đường kinh lạc âm và dương giúp trị các bệnh như: đau đầu, đau vai gáy, đau nhức, mệt mỏi, khó ngủ, thoái hóa cột sống, thoái vị đĩa đệm, tê bì đau nhức tay chân,...

Ngày đăng: 06-11-2017

1,335 lượt xem

 

 

 

ĐẢ THÔNG KINH LẠC

Đả Thông Kinh Lạc là gì?

Đả Thông Kinh Lạc là liệu pháp giúp lưu thông khí huyết  giải quyết những vùng tắc nghẽn, đào thải độc tố thông qua  12 đường kinh lạc trên cơ thể là nhâm mạch và đốc mạch – hay còn gọi là kinh âm và kinh dương.

Theo Đông Y Trị Liệu thì Đả Thông Kinh Lạc còn được hiểu là liệu pháp giúp cân bằng âm dương ngũ hành trong cơ thể. Nhờ đó mà những gốc tự do dư thừa được trung hòa và đào thải trong quá trình Đả Thông Kinh Lạc và sau đó theo đường bài tiết được tống khứ độc tố ra ngoài giúp cơ thể được cân bằng và bạn có một sức khỏe tốt...

Đả Thông Kinh Lạc

Tác hại của gốc tự do

Trong cuộc sống hàng ngày, cơ thể bới tác động các yếu tố nội sinh và ngoại sinh làm cho quá trình sản sinh ra gốc tự do diễn ra một cách mạnh mẽ hơn.

Theo nghiên cứu mới nhất thì mỗi một tế bào trong cơ thể phải hứng chịu sự tấn công của hơn 10.000 gốc tự do được sinh ra mỗi ngày.

Vậy nếu một người sống đến 70 tuổi thì phải chịu sự tấn công của gốc tự do đến 17 tấn gốc tự do trong suốt cuộc đời của mình.

Gốc tự do là nhân tố được sinh ra qua quá trình của các phản ứng oxi hóa trong cơ thể. Đó cũng là nguyên nhân khiến cơ thể mắc phải các bệnh tật như: đau nhức, mệt mỏi, khó ngủ, thoái hóa cột sống, thoái vị đĩa đệm thậm chí là tai biến mạch máu, u xơ,...

Còn về vấn đề thẩm mỹ thì gốc tự do là nguyên nhân khiến con người ta già đi, da bị nám xạm, xỉn màu,...

Làm sao để giải quyết gốc tự do?

Trong cơ thể luôn có cơ chế để trung hòa điện giải giúp trung hòa gốc tự do, nhưng khi càng lớn thì khả năng trung hòa càng giảm và dần mất đi.

Bằng liệu pháp Đả Thông Kinh Lạc tác động vào 12 đường kinh lạc chính yếu của cơ thể để đả thông và đào thải những vùng bị tắc nghẽn lâu ngày. Bên cạnh đó liệu pháp này còn được kết hợp với thiết bị y học hiện đại E-Power, đây là máy giúp truyền điện âm vào cơ thể để trung hòa điện giải nhờ đó mà các gốc tự do mang điện dương bị dư thừa quá mức trong cơ thể được giải quyết.

Đả Thông Kinh Lạc đào thải độc tố

Sự kết hợp giữa đào thải độc tố và trung hòa gốc tự do giúp cơ thể mau chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại tinh thần. Đặc biệt liệu pháp Đả Thông Kinh Lạc còn là giúp bạn nhanh chóng lấy lại giấc ngủ ngon, sâu. Những tình trạng đau vai gáy, đau đầu, mệt mỏi được giải quyết triệt để.

Thông qua liêu pháp điều trị này mà cơ thể bạn khỏe trong và đẹp ngoài, thần thái tươi tắn.

Phản ứng trong quá trình Đả Thông Kinh Lạc.

Với nguyên tắc “Thông thì không đau, nhưng đau thì không thông”

Mỗi một cơ thể luôn là duy nhất và hoàn toàn khác nhau. Nên trong quá trình điều trị mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau.

Trường hợp tắc quá nặng, trong cơ thể có nhiều độc tố và Gốc Tự Do dư thừa quá mức thì trong quá trình đả thông trị liệu một đến hai lần đầu có thể không cảm thấy đau mà chỉ thấy dễ chịu. Nhưng khi khoảng lần thứ ba trở đi có thể sẽ cảm thấy hơi ê và đau ở những vùng tắc.

Đả Thông Kinh Lạc trị đau lưng mất ngủ

Còn đối với những trường hợp tắc ở mức độ nhẹ và vừa phải những lần đầu sẽ cảm thấy ê và đau nhẹ nhưng sau lần thứ ba trở đi thì những vùng tắc nghẽn đã được khai thông nhiều và không còn thấy đau nữa.

Đi liệu trình khoảng từ thứ năm đến bảy lần thì các vùng tắc nghẽn đã được khai thông khá nhiều. Từ những lần này trở đi sẽ không còn thấy ê hay đau vì đây là giai đoạn tập trung vào trung hòa Gốc Tự Do và đào thải độc tố giúp phục hồi cơ thể.

Lợi ích của việc Đả Thông Kinh Lạc:

1 – Giúp đào thải độc tố, đặc biệt là những vùng mạch máu dễ bị tắc nghẽn như : vai-cổ-gáy, thắt lưng, nách, đầu gối, bụng, bẹn.

2 – Giúp trung hòa Gốc Tự Do dư thừa gây rối loạn trong cơ thể, thông qua đó khiến cho tế bào được hồi phục chức năng để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

3 – Ngoài việc trị bệnh thì Đả Thông Kinh lạc còn giúp bạn có những phút giây thư giãn là được trị liệu nhẹ nhàng thoải mái. Kết thúc một liệu trình bạn sẽ cảm nhận cơ thể nhẹ nhàng, thần thái tươi tắn.

4 – Những vùng sơ cứng trên cơ thể được đào thải và trở về bình thường, khí huyết lưu thông, hồi phục thể lực

Tại sao nên đả thông kinh lạc thay vì massage?

đả thông kinh lạc giúp trị những căn bệnh lâu năm cũng như đào thải độc tố bị ứ tắc trong cơ thể, còn massage chỉ mang tính chất thư giãn nhẹ nhàng trên bề mặt nông của da nên không thể giải quyết được những vấn đề cốt lõi như : mất ngủ, đau đầu, đau vai gáy, xơ cứng cơ, rối loạn tiền đình, chèn dây thần kinh, đau lưng, tê bì tay chân, stress,...

Đả Thông Kinh Lạc trị tê bì tay chân

Khi thực hiện liệu trình Đả Thông Kinh Lạc, nhờ vào tác động đến 12 đường kinh âm và kinh dương kết hợp với dòng điện âm của máy E-power giúp trung hòa Gốc Tự Do dư thừa nên giải quyết được những tình trạng mất ngủ, đau đầu, đau vai gáy, xơ cứng cơ, rối loạn tiền đình, chèn dây thần kinh, đau lưng, tê bì tay chân, stress,...mà massage không thể làm được.

Khi thực hiện liệu trình Đả Thông Kinh Lạc thì không nên đi massage bừa bãi. Vì ở Việt Nam mỗi Spa có một bài massage riêng và đẩy trái với quy luật của các đường kinh lạc âm, kinh lạc dương nên rất dễ gây loạn khí khiến cho cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Điều cần chú ý nhất : Nếu đẩy vào những đường kinh lạc âm, kinh lạc dương thì quá trình đường nào đẩy lên, đường nào đẩy xuống bắt buộc phải đẩy đúng nếu không sẽ khiến cơ thế vô cùng mệt mỏi.

Đó cũng chính là nguyên do tại sao khi đi massage thì cảm thấy đã và khỏe nhưng về nhà lại thấy mệt. Bởi vì cơ thể bị loạn khí

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha