Đả Thông Kinh Lạc

Đả thông kinh lạc là liệu trình giúp giải quyết những vấn đề như đau vai gáy, mất ngủ, tê bì tay chân, đau lưng, tiểu đêm bằng phương pháp tác động vào kinh lạc giải quyết những điểm tắc nghẽn trên cơ thể.

 • Đả Thông Kinh Lạc phương pháp trị đau vai gáy tuyệt vời.

  11-11-2017 // 1,041 lượt xem

  Từ cột sống lên đỉnh đầu nối ngang với hai vai nơi giao nhau trong đông y thường gọi là ngã tư đường nhân sinh. Bởi đấy là khu vực máu huyết lưu thông rất nhiều và đồng thời hệ thống dây thần kinh được tập trung để đổ về não bộ. Cũng chính vì chịu sức ép làm việc 24/24 mà khu vực ngã tư đường hay còn gọi là vai gáy rất thường có triệu chứng đau nhức, xơ cứng, mệt mỏi,... Nhiều người đau vai gáy còn dẫn đến tình trạng mất ngủ, stress, giảm trí nhớ và thoái hóa đốt sống cổ. Do đó, khi bạn có triệu chứng đau ở khu vực này thì cần áp dụng phương pháp trị đau vai gáy đúng đắn để có một sức khỏe – tinh thần tốt.

  Chi tiết →

 • Đả Thông Kinh Lạc

  06-11-2017 // 1,155 lượt xem

  Đả Thông Kinh Lạc là liệu pháp giúp lưu thông khí huyết giải quyết những vùng tắc nghẽn, đào thải độc tố thông qua 12 đường kinh lạc âm và dương giúp trị các bệnh như: đau đầu, đau vai gáy, đau nhức, mệt mỏi, khó ngủ, thoái hóa cột sống, thoái vị đĩa đệm, tê bì đau nhức tay chân,...

  Chi tiết →